แหล่งท่องเที่ยวบริเวณนี้

เกาะเสม็ด (ที หาดทรายแก้ว)
เกาะเสม็ด เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นิยมมากของนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพราะมีน้ำทะเลที่ใส ชายหาดค่อยๆ ลดลงตลอดแนว และเป็นหาดทรายที่ขาวสะอาดและสวยที่สุดในเกาะเสม็ด เปรียบได้กับแก้วเราเรียกว่า หาดทรายแก้ว
นอกจากนี้เกาะเสม็ดยังมีหาดที่สวยมากมาย และยังมีบ้านพักและร้านอาหารต่างๆ มากมาย

จุดเด่นที่สำคัญอีกจุดหนึ่งคือ กระชังเลี้ยงปลา ไม่ว่าจะเป็นปลาเก๋าทะเล ปละฉลาม และปลาอีกมากมายในกระชัง ต้องไปสัมผัสด้วยต้นเองนะครับ


เกาะกุฏี
เกาะกุฏี เป็นเกาะที่ทุกๆ คนไม่ค่อยรู้จักนัก เพราะว่าเกาะนี้ยังเป็นธรรมชาติอยู่มากแต่ที่เกาะแห่งนี้แตกต่างจะเกาะอื่นๆ เพราะว่าหาดทรายเป็นสีแดง และอุดมไปด้วยโขดหิน แต่เกาะนี้ก็ไม่น้อยหน้าเกาะที่กล่าวมา คือมี จุดดำน้ำ ที่น่าสนใจมาก เพราะปะการังที่เกาะกุฏียังเป็นธรรมชาติอยู่มาก

เกาะทะลุ (เกาะที่มีรอย ทะลุ)
เกาะทะลุ เหตุที่เรียกเกาะแห่งนี้ว่าเกาะทะลุเพราะว่าส่วนหนึ่งของเกาะแห่งนี้ มีลักษณะคล้ายกับสะพานหินโค้งตัวงอ มีช่องทะลุระหว่างกลาง สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อีกด้านหนึ่งได้ด้วย เหตุนี้จึงเรียกว่า เกาะทะลุ
เกาะทะลุ เป็นเกาะที่มีหาดทรายสีขาว สะอาดและสวยงาม นอกจากนี้บริเวณรอบๆ เกาะทะลุยังสามารถดำนำดูปะการังได้ ใครที่อยากทราบว่าทะลุยังไง ต้องไปพิสูจน์เองนะครับ

เกาะมันใน
เกาะมันใน แห่งนี้มีหาดทรายที่ขาวเนียน น้ำทะเลใส มีท่าเทียบเรือที่ยาวไกล มีแนวปะการังที่สำคัญ คือ มีการอนุรักษ์พันธ์เต่าทะเล โดยใช้ชื่อว่า โครงการสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ นอกจากจะเป็นสถานที่เลี้ยงเต่าแล้ว ภายในบริเวณรอบๆ เกาะมันในมีแนวปะการังที่สวยงาม สามารถดำนำดูปะการังได้ 

 

 
 

Program BS1
เดินทางด้วยเรือเร็ว พร้อมอาหารกลางวัน ที่เกาะทะลุ ดำน้ำ ดูปะการัง พาเที่ยวทั้งวัน

 

Program BS2
เดินทางด้วยเรือเร็ว ชมโครงการอนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล ดำน้ำดูปะการัง "เกาะมันใน และเกาะมันกลาง"

 

Program BS3
ชมหาดทรายแก้ว เดินชมกระซังปลา ที่ "เกาะเสม็ด" แถมดำน้ำที่เกาะกุฎี

 

Program Special
พิเศษ โปรแกรม 2 วัน 1 คืน บ้านพัก อาหารทุกมื้อ ดำน้ำและชมฟาร์มเต่า ที่เกาะมันในและดำน้ำที่เกาะมันกลาง